THE GOLDEN AN KHÁNH – NƠI BIẾN NHỮNG ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC!

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ – HOÀNG LONG

Mở rộng hợp tác hướng tới tương lai

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN THE GOLDEN AN KHÁNH

Thưa quý khách hàng!

THE GOLDEN AN KHÁNH    

là dự án chung cư thương mại đang được chào bán với mức giá thấp nhất thị trường Hà Nội hiện nay chỉ từ 11.8tr-12.8tr/m2 đã có VAT, nội thất cơ bản.

100% các căn hộ thuộc diện được hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ thật là dễ với lãi suất ưu đãi 5%/năm cố định trong 15 năm, hạn mức vay lên đến 80% GTCH và Ngân Hàng giải ngân song song ngay từ đợt đầu.

Như vậy 

Chỉ với khoảng ngân sách từ 32-40tr Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ chung cư thương mại với chính sách hỗ trợ vô cùng ưu đãi.
CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ – HOÀNG LONG
Địa chỉ   : Lô HH6 – Khu đô thị Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
    PHỤ TRÁCH DỰ ÁN
 ►0964.04.3656   –    0908.555.126

VỊ TRÍ DỰ ÁN

  ►Nằm trong quần thể Khu đô thị mới Nam An Khánh, chung cư THE GOL DEN AN KHÁNH nằm sát các khu đô thị mới đã xây dựng như Khu đô thị Splendora, Khu đô thị Geleximco, Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, Khu đô thị Vân Canh, Khu đô thị Dương Nội … là những Khu đô thị mới có hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại và phát triển nhất của Hà Nội trong thời gian vừa qua.

►Nằm gần đường Lê Trọng Tấn, gần Đại Lộ Thăng Long từ Dự án đi đến các khu trung tâm lân cận như Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Khu đô thị Mỹ Đình, Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm thương mại BigC rất thuận tiện và nhanh chóng bằng đường Đại Lộ Thăng Long hoặc đi vào khu vực trung tâm Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân bằng đường Lê Trọng Tấn chỉ mất gần 10 phút chạy xe …

► CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty cổ phần Sông Đà – Hoàng Long

► TÌNH TRẠNG PHÁP LÝ

Giấy phép quy hoạch: Số 331/GPQH do Sở Quy Hoạch Kiến Trúc cấp ngày 20/12/2013.

Giấy phép xây dựng: Số 20/GPXD-SXD do Sở Xây Dựng Hà Nội cấp ngày 15/05/2014.

Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý dự án VPM – Hà Nội

Đơn vị thẩm tra: Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây Dựng

Đơn vị tư vấn giám sát: Viện khoa học Công nghệ Xây dựng IBST

Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Sông Đà 5; Công ty Cổ phần Sông Đà 6

chung-cu-the-golden-an-khanh-32t

                                                    Chung cư The Golden An Khánh 32T

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN: Chia làm 8 đợt rất linh hoạt:

Đợt 1: 20% Ngay sau khi ký hợp đồng mua bán

Đợt 2: 15% Sau khi xây dựng đến sàn tầng 5

> Đợt 3: 15% Sau khi xây dựng đến sàn tầng 10

Đợt 4: 10% Sau khi xây dựng đến sàn tầng 15

> Đợt 5: 10% Sau khi cất nóc

Đợt 6: 10% Sau khi hoàn thành xây thô tòa nhà

> Đợt 7: 10% Sau khi hoàn thành trát ngoài tòa nhà

Đợt 8: 10% khi nhận bàn giao căn hộ

QÚY III NĂM 2016 BÀN GIAO NHÀ

Trường hợp, hồ sơ khách hàng được ngân hàng hỗ trợ vay 80%GTCH và sử dụng hình thức giải ngân song song, đồng nghĩa với việc tiến độ thanh toán các đợt của khách hàng sẽ như sau:

 > Đợt 1: 4%GTCH ngay khi kí hợp đồng mua bán

> Đợt 2: 3%GTCH (tầng 5, T3/2015)

 > Đợt 3: 3%GTCH (tầng 10, T5/2015)

> Đợt 4: 2%GTCH (tầng 15, T7/2015)

 > Đợt 5: 2%GTCH (cất nóc, T8/2015)

 > Đợt 6: 2%GTCH (xong thô, T11/2015

 > Đợt 7: 2%GTCH (trát mặt ngoài, T2/2016)

> Đợt 8: 2%GTCH (bàn giao, Quý III/2016) >> TỔNG 8 ĐỢT: 20%GTCH

Với hình thức thanh toán này, khách hàng có thể chủ động được dòng tiền, giảm thiếu rủi ro tài chính. Hơn nữa,bất kì thời điểm nào kể từ lúc nhận nhà khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn đều không bị phạt lãi.

 

TIỆN ÍCH THE GOLDEN AN KHÁNH

TẠI SAO CHUNG CƯ THE GOLDEN AN KHÁNH ĐÁNG ĐỂ MUA VÀ ĐẦU TƯ?

THỨ NHẤT: Môi trường sống đầy đủ và hiện đại

Là một phần thuộc khu đất 33 ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ trong quần thể 288,8 ha của khu đô thị mới Nam An Khánh.

Dự án The Golden An Khánh được thừa hưởng tất cả các lợi thế của khu đô thị mới Nam An Khánh như có mật độ xây dựng thấp, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, với tất cả các dịch vụ công cộng thiết yếu, thiết kế không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại có hệ thống hồ điều hòa các tổ hợp khu biệt thự, khu liền kề, khu chung cư, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học được bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo lên một môi trường sinh sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài.

Dự án The Golden An Khánh được thiết kế với nhiều khu tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu phục vụ cuộc sống cho dân cư khu dự án như khu trung tâm thương mại, khu văn phòng, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể thao, sân tennis, không gian nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời …

THỨ HAI: Thiết kế hợp lý

Được thiết kế bởi một trong những công ty thiết kế có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế nhà ở chung cư (Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý dự án VPM – Hà Nội). Các căn hộ đều được thiết kế với không gian hợp lý đảm bảo thông thoáng và chiếu sáng, diện tích căn hộ được bố trí, phân chia hài hòa nhằm tối đa hóa công năng sử dụng cho các phòng mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho từng m2 căn hộ.

khu vực giao thông hành lang các tầng đều được thiết kế với các khoảng mở để đón không khí và ánh sáng tự nhiên.

Hệ thống thu rác được bố trí một thang máy riêng biệt nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn và không gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến môi trường sống của các căn hộ.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm được thiết kế theo các quy chuẩn và tiêu chuẩn mới nhất do Bộ xây dựng ban hành với các yêu cầu cao nhằm đảm bảo môi trường sinh sống an toàn tuyệt đối.

 

THỨ BA: Hạ tầng phát triển đồng bộ

Nằm trong quần thể KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM AN KHÁNH, nằm sát các khu đô thị mới đã xây dựng như Khu đô thị Splendora, Khu đô thị Geleximco, Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, Khu đô thị Vân Canh, Khu đô thị Dương Nội … là những Khu đô thị mới có hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại và phát triển nhất của Hà Nội trong thời gian vừa qua.

THỨ TƯ: Hạ tầng sẵn có

Dự án The Golden An Khánh nằm ngay sát khu dân cư với hệ thống hạ tầng đã ổn định, sẵn có như: Trường tiểu học An Khánh, Trường THCS An Khánh, Trường THPT Hoài Đức B, Trường mẫu giáo An Khánh, các chợ dân sinh ….

THỨ NĂM: Giao thông thuận lợi

Nằm sát đường Lê Trọng Tấn, gần Đại Lộ Thăng Long từ Dự án đi đến các khu trung tâm lân cận như Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Khu đô thị Mỹ Đình, Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm thương mại BigC rất thuận tiện và nhanh chóng bằng đường Đại Lộ Thăng Long hoặc đi vào khu vực trung tâm Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân bằng đường Lê Trọng Tấn chỉ mất gần 10 phút chạy xe …

Sau khi đọc đến đây tôi tin rằng Quý khách đã tìm hiểu kỹ thông tin về Chung Cư The Golden An Khánh. Có thể thấy Chung Cư The Golden An Khánh là dự án Bất Đông Sản Đáng Để ĐẦU TƯ với  cơ hội SINH LỜI CAO và Môi Trường Sống Đầy Đủ Nhất.

 

 HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN ĐANG CÂN NHẮC HOẶC LƯỠNG LỰ ĐỂ MUA CĂN HỘ TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ – HOÀNG LONG
Địa chỉ   : Lô HH6 – Khu đô thị Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
    PHỤ TRÁCH DỰ ÁN
 ►0964.04.3656  –    0908.555.126

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

   Cam kết BÁN GIÁ GỐC trực tiếp tận tay khách hàng

  Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ PHỤ PHÍ nào khi giao dịch căn hộ

  Cùng khách hàng đi tới khi NHẬN ĐƯỢC CĂN HỘ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán

  Hỗ trợ MIỄN PHÍ khách hàng các thủ tục làm Hồ sơ vay ngân hàng: Sổ KT3, Bảng Lương, HĐLĐ, Sổ HK,,,,

THE GOLDEN AN KHÁNH

Kiến tạo tổ ấm – Hạnh phúc vững bền

Xem thêm: , ,
TOP